khoseries

khoseries

3 Altcoins ทางเลือกที่ดีกว่าในการลงทุนระยะยาว

สำหรับเทรดเดอร์ที่ต้องการลงทุนในเหรียญที่มีพื้นฐานแกร่ง ให้ผลตอบแทนสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งโอกาสที่จะล็อคผลตอบแทนที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยเมื่อมีการถือครองเหรียญตั้งแต่ต้นน้ำทั้งในระยะสั้นจนถึงระยะยาว

จากการเปิดเผยของ cryptonews ระบุถึง altcoins ทั้ง 3 เหรียญ ได้แก่ Dash 2 Trade, IMPT และ Calvaria นี้มีพื้นฐานที่แข็งแกร่งกว่า LUNC โดยแต่ละอันมีอนาคตที่สดใสกว่ามาก ในเวลาเดียวกัน ความจริงที่ว่าพวกเขากำลังถือการขายล่วงหน้าตามลำดับหมายความว่านักลงทุนรายแรกมีโอกาสที่จะล็อคผลตอบแทนเว็บหวยออนไลน์ เชื่อถือได้ที่สูงกว่าค่าเฉลี่ย เนื่องจากเมื่อพวกเขาได้รับรายการแลกเปลี่ยนครั้งแรก แต่ละเหรียญมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้น

อย่างไรก็ดีเป็นเรื่องยากที่จะบอกว่าแต่ละราคาจะเพิ่มขึ้นเท่าใด แต่ตัวอย่าง Tamadoge (TAMA) ได้รับผลตอบแทน 1,800% เมื่อเทียบกับราคาขายล่วงหน้าหลังจากจดทะเบียนใน OKX ในต้นเดือนตุลาคม สิ่งนี้แสดงให้เห็นว่าเหรียญที่จดทะเบียนใหม่สามารถเพิ่มขึ้นได้มากเพียงใดภายใต้สถานการณ์ที่เหมาะสม และด้วยเหรียญทั้งสามนี้มีจุดขายที่แข็งแกร่ง พวกเขาจึงมีแนวโน้มที่จะโพสต์ผลตอบแทนจำนวนมากเมื่อการขายล่วงหน้าสิ้นสุดลง

แดช 2 เทรด (D2T)

อย่างแรกคือ Dash 2 Trade ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มข่าวกรองการซื้อขายบน Ethereum ที่ให้การวิเคราะห์และข้อมูลแบบเรียลไทม์แก่ผู้ใช้ ซึ่งช่วยให้พวกเขาระบุการซื้อขายที่ดีได้ โดย D2T เปิดตัวพรีเซลล์ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาและได้ระดมทุนไปแล้วกว่า 2.1 ล้านดอลลาร์ ซึ่งในช่วงเวลาที่การขายล่วงหน้าทำได้ดีเป็นพิเศษ D2T ก็พร้อมที่จะดำเนินการโมเมนตัมเชิงบวกนี้ต่อไป

แม้ว่าประวัติราคาในอนาคตของ D2T จะไม่สามารถคาดการณ์ได้ แต่พื้นฐานของ D2T ทำให้เป็นแพลตฟอร์มที่น่าสนใจสำหรับนักลงทุนและผู้ค้า ดังนั้นจึงมีโอกาสทุกครั้งที่เห็นผลตอบแทนที่เป็นบวกเมื่อได้รับหลักทรัพย์เพียงไม่กี่รายการแรก

IMPT

นอกจากนี้ยังมีเหรียญ IMPT ซึ่งอิงตาม Ethereum และกำลังพัฒนาตลาดเครดิตคาร์บอน ซึ่งผู้ใช้สามารถรับคาร์บอนออฟเซ็ตจาก NFT สำหรับการช็อปปิ้งกับผู้ค้าปลีกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม การขายล่วงหน้าสำหรับโทเคน IMPT โดยตอนนี้สามารถระดมทุนได้เกือบ 9 ล้านดอลลาร์ โดยใช้เวลาเพียง 3 สัปดาห์หลังจากเปิดตัว

ทั้งนี้เมื่อพิจารณาจากปัจจัยพื้นฐานแล้ว มีโอกาสสูงมากที่ IMPT จะปรับตัวได้อย่างมีนัยสำคัญจากราคาขายล่วงหน้าเมื่อมีการแสดงข้อมูลบนการแลกเปลี่ยน

คาลวาเรีย (RIA)

เหรียญอันดับที่ 3 เหรียญ Calvaria เป็นโทเคนเกมที่ผู้เล่นต้องสะสมเหรียญเพื่อให้ได้มา โดยผู้เล่นจะได้รับต่อเมื่อทำการต่อสู่กับการ์ดสะสมแบบ NFT สำหรับเกมที่ใช้บล็อคเชนโดยเฉพาะ ทำให้ผู้ใช้สามารถเล่นได้โดยไม่ต้องถือสกุลเงินดิจิทัล โดยล่าสุดมีการขายโทเค็น RIA ไปแล้ว 7.5 ล้านโทเค็นในช่วงพรีเซลล์ โดยการขายล่วงหน้าที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นาน ดังนั้นนักลงทุนจึงมีโอกาสที่แท้จริงในการเข้าร่วมโครงการใหม่ที่มีแนวโน้มดีในช่วงเริ่มต้น

อย่างไรก็ตาม การลงทุนมีความเสี่ยง นักลงทุนควรศึกษาความเสี่ยงของการลงทุน และพิจารณาปัจจัยแวดล้อมอย่างละเอียดรอบคอบก่อนการลงทุน